A3 VIP

Wë Arë †|¬ë 0në...A3
 

Cung` choy game Linh Vuong nao`....

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giảThông điệp
Vuong_PR

Admin
Admin
Các Ứng Dụng | |
Posts : 89
Points : 845
Thanked : 11
Join date : 23/12/2010
Age : 23
Đến từ : Phan Rang Ninh thuận
Posts : 89
Points : 845
Thanked : 11
Join date : 23/12/2010
Age : 23
Đến từ : Phan Rang Ninh thuận
Bài gửiTiêu đề: Cung` choy game Linh Vuong nao`.... Tue Oct 25, 2011 6:18 pm

http://linhvuong.vtc.vn/news/ hay vao dang nhap di cac ban...va cun`g chopy voi minh``....tro` nay rat dzui day neu ma chung ta choy cong dong...

Web Game Linh Vương do nhà phát hành VTC có bản quyền phát hành tại Việt Nam. Game này lấy bối cảnh về thời kỳ tam quốc tranh bá, chia ra làm ba vung đất Thục, Ngụy, Đông ngô. Khi với vào game đăng ký bạn sẽ là một thành chủ có một thành trì nhỏ cấp một và bạn sẽ bắt đầu phát triển, bạn sẽ được trọn vùng đất một châu mà bạn muốn đinh đô ở đó.

Trong game này có một hệ thống tướng lĩnh danh tướng lịch sử hầu hết dựa theo các danh tướng trong bộ truyện tam quốc như Lữ bố, Quan Vũ, Gia cát lượng… Các danh tướng lịch sử này bạn phải bói ra và dùng vincoi để chiêu mộ. Vincoi là một dạng tiền để trao đổi trong game bạn phải dùng tiền thật để mua thẻ. Điều này tạo nên một thị trường mua bán trong game khá sôi nổi trao đổi mua bán các danh tướng lịch sử mạnh, có những danh tướng lịch sử mạnh có giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng.

Đầu tiên khi mới vào bạn là một người không có mấy kinh nghiệm chủ yếu chỉ dựa vào sự hướng dẫn của nhà phát hành lập trình theo nhưng bước tiến nhỏ dần dần của cách thức phát triển bình thường. Bạn dễ cảm thấy nhàm chán nếu bỏ từ lúc này, nhưng phần hấp dẫn của game này lại là sự thể hiển bản lãnh sự ganh đua quyết liệt của những trận đánh lớn sau này sẽ quấn hút người chơi.

Trong linh vương có một hệ thống phát triển vô cùng đa dạng mỗi thành chủ thể hiện sức mạnh của mình qua tiềm lực kinh tế và quân sự. Bạn phải có cái đầu lạnh và sự kiên trì thì mới có thể tồn tại trong game này. Ngoài các kinh nghiệm phát triển kinh tế và quân sự bạn có thể học hỏi trên các diễn đàn game hay sớt trên google. Game này không như các game võ lâm hay một số game online khác chỉ cần đầu tư đồ khủng là có thể chiến thắng, trong game Linh Vương bạn cần sự đoàn kết chiến đấu, tinh thần tập thể cao của cả liên minh thì mới có thể tồn tại. Nếu bạn có sự đoàn kết của nhiều người tạo nên sức mạnh tập thể bạn có thể chiến thắng những thành chủ mạnh nhất đầu tư hàng trục triệu để mua tướng cũng như đầu tư sự phát triển thành trì của mình. Bạn có thể học được một số cái hay từ game này về mặt điềm tĩnh không thể nóng vội, không thể hành động đơn lẻ và trong đó còn cả tư duy lãnh đạo để có thể chỉ đạo hàng chục thành chủ khác ngoài ra còn về mặt ngoại giao ban có thể dùng lời lẽ để gây dựng các mối quan hệ trong game cũng như ngoài đời thực và đánh lừa những thành chủ thù địch tiến tới chiến thắng cuối cùng giúp cho liên minh của bạn mạnh mẽ và đứng vững. Web game Linh Vương là một game khá khốc liệt những thành chủ yếu luôn có nguy cơ bị chiếm thành và cướp đi những thành quả mình tạo dựng trong game, nó mang một hình thái canh tranh khốc liệt để có thể tồn tại luôn đặt game thủ vào tình trạng phải suy nghĩ đối phó phải dùng đầu óc tư duy để có thể bảo vệ mình làm sao cho minh mạnh hơn, phát triển nhanh để có thể thôn tính mở rộng lãnh địa thu phục nhưng thành chủ khác tạo thành một khối để bảo vệ lẫn nhau. Chính đặc tính này đã làm nên một linh vương hấp dẫn.

Web game linh vương này từ khi phát hành đến bây giờ đã ra mắt đến tám server với sự tham gia của hàng nghìn người chơi. Hiện tại server Kỳ Sơn là server mới nhất đã tập hợp được những thành chủ nổi tiếng từ các server cũ tham gia cùng số lượng người chơi mới đông đảo. Về mặt xã hội chúng ta có thể thấy được đầu óc của nhà phát hành bên trung quốc đã lồng yếu tố quảng bá Văn hóa của dân tộc, tận dụng được những yếu tố lịch sử kết hợp trong game phù hợp với trình độ dân trí văn hóa và nhận thức của người dân Viêt Nam hiện tại.Ban nao co choy thy hay cho mjnh bik nhaz!!!!
Chữ ký của Vuong_PR

hết hồn chưa
Hãy cảm ơn bài viết của Vuong_PR bằng cách bấm vào "" nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Cung` choy game Linh Vuong nao`....

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

 Xem thêm các bài viết khác cùng chuyên mục

-
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bàiPermissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
A3 VIP :: Game :: online-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog